2 Tiêu chuẩn quan trọng chọn Đệm lò xo tốt cho người già

Người già nên nằm đệm lò xo nhập khẩu hay đệm cao su thiên nhiên ?
Giấc ngủ đối với người già vô cùng quan trọng. So với những người trẻ tuổi, do tính chất lão hóa các chức năng của toàn bộ phận trên cơ thể nên vấn đề mất ngủ xảy ra ở hầu hết với người già. Vì vậy để đảm bảo cho giấc ngủ, chúng ta nên chọn một tấm đệm tốt với độ đàn hồi phù hợp với thể trạng cơ thể của từng người, mức độ thông thoáng của tấm đệm.
Trên thị trường hiện nay, có một loại đệm xuất hiện duy nhất tại Việt Nam có thể đáp ứng được hầu hết mọi tiêu chuẩn, phù hợp với sức khỏe của người già đó chính là Helux.

 
Đệm lò xo nhập khẩu Helux với thiết kế trang trọng và tinh tế


Tuy mới gia nhập thị trường được hơn 2 năm, nhưng Helux đã và đang làm hài lòng một lượng lớn người tiêu dùng trên toàn quốc đặc biệt phù hợp với người già bởi chất lượng tuyệt  hảo. Vậy tại sao Helux lại tốt như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đưa ra câu trả lời tại sao nhé

1. Độ đàn hồi của đệm

- Độ đàn hồi của đệm lò xo cao cấp Helux ảnh hưởng trực tiếp tới 5 vùng trọn điểm trên cơ thể : đầu, vai, lưng , bụng và chân đặc biệt là vùng sống lưng. Tấm nệm quá cứng sẽ tác động đến hông của người nằm và trực tiếp gây ra đau lưng trong khi đó, tấm đệm quá mềm sẽ làm cong sống lưng gây ra các bệnh như: đau dây thần kinh tọa, mỏi vai, nhức cổ..
Xem thêm bài: đệm lò xo nào tốt cho lưng với mọi tư thế nằm tại đây

 
Lò xo túi nhập khẩu Đức với độ chịu lực tối đa- giải pháp của các vấn đề sụt lún đệm

Đệm helux có thể hoàn toàn giải quyết được vấn đề này. Với kết cấu lò xo túi được nhập khẩu từ Đức với công nghệ Argo nổi tiếng, đệm Helux có được sự đàn hồi tối đa, không gây sụt lún nhờ những lò xo dạng túi tương tác với nhau. Nhờ những túi lò xo hoạt động độc lập, nên từng cử động nhẹ nhàng sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bên cạnh. 

2. Độ thông thoáng của tấm đệm

- Đối với người cao tuổi, việc nằm trên một chiếc đệm quá dày và bí, cơ thể của họ thường sẽ cảm thấy mệt mỏi, uể oải, đầu óc không được minh mẫn thêm vào đó, họ còn có thể thường xuyên phải đối mặt một số triệu chứng như sốt, cảm cúm vì hệ bài tiết mồ hôi của họ hoạt động rất ít bởi vấn đề về tuổi tác.
Đệm ion Helux có thể xua tan mọi lo lắng về những vấn đề giấc ngủ của người già. Sản phẩm được tích hợp bởi các hạt i-on âm đột phá. I-on âm không những làm trong lành không khí, i-on còn có tác dụng đối với sức khỏe:  khửi mùi, diệt ẩm mốc, thúc đẩy quá trình lọc máu, tái tạo tế bào

 
I-on âm và những điều Tuyệt vời  ban chưa từng biết đến