2 yếu tố chứng minh tấm đệm mà bạn đang dùng có thật sự tốt cho xương sống không

Có hai yếu tố chính cần tìm kiếm trong một tấm nệm mới. Đó là:

HỖ TRỢ - Bạn muốn nệm để giữ bạn ở liên kết thích hợp từ đầu đến chân, do đó bạn không thức dậy với một cơn đau trở lại.
SỰ THOẢI MÁI - Bạn không muốn tấm nệm để gây áp lực cho cơ thể, gây ra tung và biến, có nghĩa là bạn thức dậy mệt mỏi.
Nếu bạn có thể tìm thấy một tấm đệm cao cấp mà giữ bạn trong sự liên kết thích hợp trong khi không gây bất kỳ áp lực cho cơ thể của bạn, bạn đã tìm thấy một tấm nệm tốt cho bạn . 

 
Sự thoải mái và hỗ trợ tối đa đánh giá tấm đệm bạn đang nằm có thất sự hợp không

Có một số yếu tố nhỏ khác để tìm kiếm một tấm đệm tốt. Chúng bao gồm:

Tách chuyển động - Bạn không muốn bị quấy rầy bởi đối tác của bạn di chuyển xung quanh, hoặc đi vào hoặc ra khỏi giường.
Nhiệt độ - Bạn muốn các bề mặt của giường là tương tự như nhiệt độ da của bạn. Nếu nệm quá ấm (hoặc thậm chí đôi khi quá lạnh), có thể gián đoạn giấc ngủ của bạn. Điều này được gọi là nhiệt trung.
Hỗ trợ cạnh - Bạn không muốn cảm thấy như bạn đang lăn khỏi giường nếu bạn ngủ gần mép.
>>>Xem thêm bài: Thử áp dụng 4 cách này chắc chắn bạn sẽ chọn mua được tấm đệm cực tốt


 
Một tấm đệm tồi có thể làm bạn gián đoạn giấc ngủ, gây mất sức

Cơ thể bạn không phải là một đường thẳng. Cho dù bạn ngủ trên lưng của bạn, xoay nghiêng, cơ thể của bạn có đường cong, và một tấm nệm phải đưa ra để hỗ trợ các đường cong và mái vòm của cơ thể (tương tự như cách một đôi giày tốt sẽ có hỗ trợ kiến trúc). 
Chú ý rằng ngay cả trong khi vai và hông của mình "chìm" vào nệm, xương sống của bạn vẫn phải đảm bảo là thẳng.

 
Chọn tấm đệm tốt hãy quan tâm đặc biệt đến cấu trúc đệm bên trong 

Bạn sẽ nhận thấy rằng nệm tạo nên áp lực đè xuống xuống quanh vai và hông của mình, nhưng xương sống của bạn là trong kết thích hợp. Nếu nệm quá cứng, hông của bạn sẽ được đẩy lên và vai của bạn sẽ được đẩy lên, và cột sống của bạn sẽ không được thẳng. Nếu bạn đang ở vị trí này quá lâu, bạn có thể thức dậy với một cơn đau trở lại.
Ngoài ra, nếu bạn tiếp tục thay đổi vị trí để cố gắng giữ cho lưng thẳng hàng, bạn không nhận được sự thoải mái vào giai đoạn sâu của giấc ngủ, khiến bạn thức dậy mệt mỏi. Những hậu quả tương tự xảy ra nếu một tấm nệm quá mềm, và bạn đang ở trong đó như một cái võng. 
Một chiếc đệm cao cấp nhập khẩu chắc chắn sẽ được thiết kế với yêu cầu cấu trúc đặc biệt hơn, cả về công nghệ sản xuất và nguyên liệu tạo sản phẩm. Nếu bạn mong muốn có được giấc ngủ khỏe mà không ngại bỏ ra chi phí xứng đáng để bảo vệ sức khỏe lâu dài, đệm nhập khẩu chính là lựa chọn bạn nên dùng