5 ưu điểm vượt trội của đệm cao su

Đệm cao su có lẽ là dòng sản phẩm đã quá quen thuộc với chúng ta, đây là dòng đệm truyền thống và được đánh giá chất lượng tốt. Vài  năm trở lại đây, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn với đa dạng loại đệm như : đệm bông ép, đệm sơ dừa, đệm nước, đệm lò xo… Tuy nhiên ưu điểm của đệm cao su vẫn là lý do khách hàng khó có thể từ chối dòng sản phẩm này. 

1. Độ đàn hồi cao


Cao su thiên nhiên chính là nhựa của cây cao su nhiệt đới được hình thành từ những hạt cao su và nước. Nệm cao su được tạo ra bằng cách nung nóng một hỗn hợp cơ bản của  nhựa cao su và các chất khác trong khuôn. 

 
Nệm cao su cao cấp được làm từ  100% mủ cây cao su thiên nhiên

Đặc tính đàn hồi của đệm cao su có tác dụng hỗ trợ tối đa vùng lưng, đùi và nâng đỡ nhẹ nhàng phần vai, hông, từ đó giúp xương sống thẳng tự nhiên. Bạn sẽ không bị đau lưng, mỏi nhức cơ thể mỗi khi ngủ dậy.

>>>Xem thêm bài: Đệm cao su chống rung hiện nay

Với quy trình này đảm bảo cho những tấm nệm cao su luôn giữ được hình dáng và có độ đàn hồi vừa phải để hỗ trợ cơ thể tốt nhất. Chính vì vậy nệm cao su thiên nhiên có độ đàn hồi cực tốt
Nệm cao su phân tán nhiệt va mồ hôi cơ thể tiết ra làm có lợi cho sức khỏe

2. Đệm cao su với ưu điểm là độ bền cao


Ưu điểm lớn nhất của đệm cao su đó là siêu bền do cấu trúc bề mặt vững chắc, chịu được lực cao, chính vì thế dù là người có cân nặng lớn, khi sử dụng đệm cao su trong thời gian dài vẫn không hề bị xẹp lún hay biến dạng mặt đệm.

 
Ưu điểm lớn nhất của đệm cao su là khá vững chắc và độ bền cao

Tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại đệm khác cũng là một ưu điểm của đệm cao su. Sử dụng đệm cao su có nguồn gốc xuất xứ từ các hãng đệm uy tín, vệ sinh và bảo quản đệm thường xuyên, đúng cách giúp giữ tuổi thọ đệm lên tới 10 năm.

3.Thoáng mát không gây hầm nóng


Thiết kế đệm cao su rất đặc biệt, đệm được tạo nên từ mủ cây cao su, được hình thành từ hàng triệu  hạt li ti với cấu trức mở, với cấu trúc này cho phép không khí di chuyển bên trong. Điều này có nghĩa là nệm cao su thiên nhiên liên tục thoáng khí vì sự di chuyển của người nằm trên đó. Một đặc điểm nữa của nệm làm từ cao su là làm phân tán nhiệt và mồ hôi cơ thể tiết ra.

 
Đệm cao su thoáng khi có khả năng phát tán nhệt chống ẩm mốc và vi khuẩn

4. Nệm làm từ cao su thiên nhiên tự điều chỉnh độ đàn hồi để thích nghi với cơ thể người dùng


Nhờ vào sự đàn hồi và dẻo dai tự nhiên của nhựa cao su, nên nệm cao su có thể tự điều chỉnh độ đàn hồi để thích nghi với cơ thể người dùng chứ không giống với các sản phẩm nệm khác trên thị trường. Sự hỗ trợ đặc biệt đó đảm bảo xương sống của chúng ta luôn được nghỉ ngơi ở vị trí tốt nhất, giúp giảm đau và ê ẩm. Thêm một đặc điểm nữa là nệm làm từ cao su thiên nhiên luôn thích nghi tốt nhất với mọi kiểu nằm của người sử dụng.

 
Nệm cao su có thể tự điều chỉnh độ đàn hồi để thích nghi với cơ thể người dùng

5. Kháng khuẩn và chống côn trùng, mang đến giấc ngủ trong lành


Cao su được nung nóng trong khuôn ngăn chặn triệt để sự hình thành của vi khuẩn và ký sinh bụi. Nhiều nghiên cứu cho thấy nệm làm từ cao su thiên nhiên có đặc tính kháng khuẩn và không gây dị ứng vì đây là môi trường vi khuẩn không thể phát triển, và cũng không phải là nơi côn trùng có thể lưu trú. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng giấc ngủ an toàn và sạch khuẩn khi kết hợp chăn ga gối với nệm cao su.