Đệm cao su chống rung hiện nay

Chất lượng đệm cao su được biết đến qua rất nhiều thập kỷ vì tính năng và hiệu quả sử dụng của dòng đệm này cao. Điểm nổi bật của đệm cao su là độ đàn hồi tốt do đệm cao su là một tấm cao su nguyên khối, được cấu tạo từ hàng triệu lớp cao su. Độ bền sản phẩm cao, khả năng chống đỡ cơ thể và chống rung lắc mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người nằm.

>>>Xem thêm bài: Đau lưng nền nằm đệm cao su hay đệm bông ép
                               Giá đệm cao su nhập khẩu


Đệm cao su hay nệm cao su được biết đến với 2 loại chính đó là đệm cao su tự nhiên (được sản xuất từ phản ứng trùng hợp mủ cao su nguyên chất) và đệm cao su nhân tạo (được sản xuất từ phản ứng trùng hợp trong quá trình sản xuất xăng dầu kết hợp thêm các chất tổng hợp khác). 

 
Đệm cao su nhân tạo được hình thành từ phản ứng trùng hợp

 
Đệm cao su tự nhiên được làm từ 100% mủ cây sao su

Đệm cao su chống rung tốt và được nhiều khác ưa dùng hơn khi chọn mua. Lý do chính đó là do kết cấu của đệm cao su được tạo ra từ hàng triệu tế bào cao su nguyên chất kết cấu thành từng tấm đệm chắc chắn, vững chãi nên tạo cảm giác an toàn khi sử dụng.

Khi xoay chuyển trên đệm cao su êm ái, không rung lắc do sự đồng nhất giúp tản đều và triệt tiêu mọi sự thay đổi khi nằm. Độ lún xẹp vừa phải, do các loại đệm cao su chống rung này được áp dụng công nghệ cao như công nghệ memotech giúp nâng đỡ cơ thể nhờ chức năng tự động ghi nhớ và phân tích trọng lượng cơ thể để điều chỉnh độ dày mỏng chỗ nằm phù hợp nhất với người sử dụng.

 
Đệm sao su Angelo chống rung hiệu quả với công nghệ Meomotech

Đệm cao su chống rung với hệ thống lỗ trên 1 bề mặt hoặc 2 bề mặt, giúp thoáng khí, mềm mại, hấp thụ nước rất mạnh mẽ giúp điều hòa giấc ngủ. Chính những lớp lỗ này là một phần giúp tăng sự cân bằng đều cho đệm.
Đệm cao su chống rung được nhập khẩu chính hãng và bày bán tại hệ thống showroom của nội thất Angelomattress với đa kiểu dáng màu sắc và kích thước khác nhau. Lớp cao su cấu tạo nên những tấm đệm này được lựa chọn từ vùng nguyên liệu cao su nổi tiếng trên thế giới, áp dụng các công nghệ cao tách ghép, tổng hợp tạo ra sản phẩm với độ bền cao, chất lượng uy tín.