Cuộc thi ảnh: KHOẢNH KHẮC BÌNH YÊN - Vinh danh gia đình Việt

Với mỗi con người, gia đình là chốn bình yên, là nơi che chở, nuôi dưỡng tâm hồn và thể xác, là nơi ta lui về khi mệt nhọc, là tổ ấm, nơi những người ta yêu thương thuộc về...

Mỗi khoảnh khắc bên gia đình đều là những kí ức đẹp, quý giá mà mỗi chúng ta luôn nhớ mãi và gìn giữ, để sau này khi nhìn lại ta càng yêu thêm những phút giây hạnh phúc, và càng trân trọng hơn giá trị của gia đình.

 

Nhân dịp Ngày gia đình Việt Nam 28/6, Nội thất MIC Luxury tổ chức cuộc thi ảnh vô cùng ý nghĩa dành cho các gia đình với khung giải thưởng cực lớn:


_1 Giải nhất: 1 Đệm ION ÂM HELUX trị giá 12,529,000 VND + voucher mua hàng tại showroom Nội thất MIC Luxury trị giá 2,000,000 VND

_2 Giải nhì: 1 bộ chăn ga Hàn Quốc trị giá 3,200,000 VND + voucher mua hàng tại showroom Nội thất MIC Luxury trị giá 2,000,000 VND

 


🎉🎉Thể lệ tham gia cuộc thi ảnh "KHOẢNH KHẮC BÌNH YÊN":
_Like page Đệm i-on âm Helux
_Chụp ảnh khoảnh khắc cả gia đình hạnh phúc bên nhau
_Gửi ảnh, lời bình và link facebook cá nhân đến hòm mail của chương trình event@helux.vn với tiêu đề email: [Khoảnh khắc bình yên]_Tên người dự thi HOẶC inbox fanpage Đệm i-on âm Helux  ảnh kèm lời bình.
_Sau khi nhận ảnh: BTC sẽ đăng ảnh và lời bình lên fanpage.
_Người chơi kêu gọi gia đình, bạn bè like, share, comment ảnh và like page. Thời gian kêu gọi like,share, comment đến 24h ngày 30/6/2015. 
_BTC sẽ tổng hợp số lượng like, share, comment và tính điểm vào ngày 1/6 và công bố người thắng vào
2/6/2015.

Cách tính điểm:
_1 Like = 5 Điểm
_1 Share = 5 Điểm
_1 Comment = 3 Điểm

Quy chế:

_Người chơi kêu gọi bạn bè like, share, comment ảnh và phải like page. Không like page sẽ không được tính.

_Bất kì hành động hack, hay tăng like một cách gian lận, không chính thống sẽ bị hủy quyền tham dự. Nếu là một trong những người thắng cuộc thì giải thưởng sẽ chuyển cho người có số điểm cao tiếp theo.

_Nếu người nhận được giải thưởng ở Hà Nội, BTC sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển giải thưởng đến người chơi.
Nếu người nhận giải thưởng ở các tỉnh thành khác, BTC sẽ không chịu chi phí vận chuyển.