Tưng bừng Hội nghị Khách hàng HELUX 2015!

Đệm Ion âm HELUX là thương hiệu đệm đến từ Indonesia, được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MIC Việt. Tuy mới thâm nhập thị trường đệm Việt Nam được 1 năm nhưng HELUX đã có tiếng vang không nhỏ bởi chất lượng, mẫu mã cũng như những công nghệ tiên tiến mà sản phẩm tích hợp.

Để đưa sản phẩm đệm ION ÂM HELUX đến gần các đại lý, qua đó đến gần với khách tiêu dùng, sự kiện Hội nghị khách hàng HELUX 2015 đã được tổ chức. Hội nghị với sự tham gia của hơn 100 đại lý kinh doanh trong lĩnh vực đệm, Đại sứ quán Indonesia và Đại diện công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MIC Việt và tập đoàn OCEAN CENTRA FURNINDO Indonesia.

Hội nghị khách hàng HELUX 2015 gồm 3 phần: Hội thảo giới thiệu sản phẩm và thương hiệu Đệm ION ÂM HELUX, Tiệc trà và tham quan khu triển lãm sản phẩm, và Tiệc tối tri ân khách hàng.


Phần 1: Hội thảo giới thiệu sản phẩm và thương hiệu Đệm ION ÂM HELUX:
Với sự tham gia của 2 diễn giả từ Tập đoàn OCEAN CENTRA FURNINDO Indonesia, quý khách hàng tham dự hội nghị đã có thêm thông tin về chất liệu, quy trình sản xuất, các dòng sản phẩm và các ưu đãi dành cho các đại lý nếu có ý định hợp tác.

Phần 2: Tiệc trà và tham quan khu triển lãm sản phẩm:
Nhằm tăng tính chân thực và giúp các quý đại lý có những trải nghiệm sản phẩm thực sự, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MIC Việt cũng tổ chức khu trưng bày sản phẩm với các mẫu đệm HELUX nổi bật. Đến với khu trưng bày, quý đại lý được tham quan, trải nghiệm sản phẩm, được "đo ion" và tư vấn kĩ lưỡng hơn về sản phẩm đệm HELUX.
 
 

Phần 3: Tiệc tối tri ân quý đai lý:
Buổi tiệc tối với các món ăn ngon đến từ các đầu bếp 5 sao khách sạn Lotte Hà Nội, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, và những phần bốc thăm may mắn với tổng trị giá giải thưởng lên đến 170 triệu đồng. Xin chúc mừng các đại lý đã  trúng thưởng các phần thưởng vô cùng giá trị đến từ công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MIC Việt.

MC Ngọc Trang

Ông Phạm Văn Minh - chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MIC Việt

Ông Sadikin - Tham tán công sự Đại sứ quán Indonesia
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
 
   
Đại lý Việt Shin - Đà Nẵng đã trúng thưởng giải nhất: 01 đệm Royal princess trị giá 55,536,000 đồng!

Đại lý Kế Phương - Bắc Giang đã trúng thưởng giải đặc biệt: 1 chiếc VESPA SPRINT trị giá 71,800,000 đồng!

   
Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MIC VIệt cùng đại diện tập đoàn OCEAN CENTRA FURNINDO Indonesia

Hội nghị khách hàng HELUX 2015 thành công tốt đẹp đã đánh dấu 1 năm HELUX tại Việt Nam, hứa hẹn một năm tới với sự hợp tác tốt đẹp giữa các đại lý, sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của đệm ION ÂM Helux tại Việt Nam, góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.