Lợi ích từ một tấm đệm I-on âm đối với trẻ nhỏ

Bạn có biết rằng trẻ nhỏ có thể ngủ đến 15 tiếng mỗi ngày? Vì thế chọn một chiếc đệm cao cấp phù hợp là một điều rất quan trọng đối với sức khỏe của trẻ. Nó không chỉ giúp trẻ ngủ thoải mái mà theo nhiều nghiên cứu nó còn hỗ trợ cho sự phát triển trí não cũng như xương của trẻ nhỏ.

Nên chọn đệm cứng hay mềm cho trẻ nhỏ


Phần lớn các ông bố bà mẹ đều cho rằng, nằm trên một chiếc giường có đệm mềm sẽ giúp trẻ ngủ ngon giấc hơn. Thực tế đây là một suy nghĩ sai lầm bởi lẽ xương của trẻ khi còn nhỏ rất mềm và chưa phát triển hoàn thiện, khi để trẻ ngủ trên chiếc giường có đệm mềm một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của xương. Bởi vậy, nên lựa chọn các loại nệm có độ cứng vừa phải, không quá mềm và có độ đàn hồi phù hợp để trẻ ngủ sâu và ngon hơn. Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe và giấc ngủ của trẻ, Helux mang đến cho khách hàng những lợi ích từ tấm đệm ion âm đối với trẻ nhỏ, sản phẩm đệm i-on âm tự tin có thể bảo vệ hiệu quả giấc ngủ cũng như sự phát triển của con bạn.

 
Nếu chọn một chiếc đệm không tốt có thể ảnh hưởng đến sự phát triển xương ở trẻ nhỏ

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Reebotech tân tiến, Helux tạo ra những sản phẩm đệm cao su thiện nhiên có khả năng phát ra i-on âm giúp tăng cường năng lượng sống đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ.

 
Công nghệ Reebotech biến mỗi chiếc đệm Helux thành dòng suối I-on âm thần khiêt

 Được mệnh danh là “vitamin của không khí”, các I-on âm hay Anion là các hạt có thể phóng điện Âm khi ở trạng thái trung tính, có thể nhận thêm một hay nhiều điện tử Electron, vừa giúp khử mùi, giữ đệm không ẩm mốc, luôn thơm tho, vừa thúc đẩy quá trình lọc máu, an thần, ngủ ngon.

Lò xo liên kết trong đệm Helux


Không chỉ dừng lại ở tạo ra các ion âm tốt cho sức khỏe, sự kết hợp các lò xo liên kết trong mỗi chiếc đệm Helux giúp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo bảo vệ tối đa giấc ngủ của trẻ. Đệm lò xo liên kết vốn là loại đệm lò xo truyền thống và được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi do đệm lò xo là loại đệm có độ đàn hồi cao nhất. Lò xo liên kết gồm các con lò xo nhỏ, được nối với nhau bởi các sợi dây kim loại tạo thành một bộ khung lò xo.

 
Helux bảo vệ sức khỏe của bé bằng những công nghệ sản xuất đệm tân tiến và đạt tiêu chuẩn nhất

Bởi vậy, với lò xo liên kết, không khí có thể dễ dàng lưu thông, mang đến sự thoáng đãng, ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn phát triển, giúp trẻ giúp trẻ tránh được nguy cơ bị rôm sảy bởi thường xuyên bị đổ mồ hôi.