Chăn ga gối đệm cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội

Việc lựa chọn chăn ga gối đệm cho gia đình luôn là một việc quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, mùa hè việc lựa chọn chăn ga gối đệm còn khó khăn hơn cả mùa đông. Bởi mùa hè nếu không lựa chọn cẩn thận thì chăn ga gối đệm của gia đình bạn sẽ là nơi tiềm ẩn hàng trăm hàng triệu loại vi khuẩn và sinh vật khác nhau gây hại cho da và sức khỏe. Vậy lựa chọn như thế nào cho hợp lý, chăn ga gối đệm cao cấp nhập khẩu hay trong nước, lựa chọn hãng nào uy tín chất lượng tại Hà Nội. Hãy cùng tham khảo bài viết sau :

 
Chăn ga gối đệm tốt sẽ tạo điều kiện cho giấc ngủ ngon

1. Kẻ thù tiềm ẩn của việc mua chăn ga gối đệm tồi

Phòng ngủ là nơi thư giãn của cơ thể sau những giờ lao động vất vả và chiếc giường chính là linh hồn của phòng ngủ, chính vì vậy lựa chọn chăn ga gối đệm cao cấp nhập khẩu là việc làm cho căn phòng ngủ thêm sinh động, thẩm mĩ. Đó là một việc vô cùng cần thiết.

Thật khó tin nhưng trên giường ngủ của chúng ta có hàng trăm loại vi khuẩn và vi sinh vật khác nhau, trong đó có nhiều loại không chỉ gây hại cho da mà còn trực tiếp gây bệnh nguy hiểm khác như: Mạt bụi, rệp giường, cháy, rận, vi khuẩn E.coli, Mốc Clasdosporium... Nếu không vệ sinh chăn đệm hợp lý thì chính những bộ chăn ga gối đệm lại tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh cho da và sâu hơn chính là sức khỏe của gia đình bạn.


 
 Chăn ga gối đệm không tốt góp phần làm mất ngủ

Ngủ ngon giấc sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng và nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên mất ngủ thì cơ thể sẽ mệt mỏi, sức đề kháng giảm không chỉ thế mà còn làm suy giảm hệ miễn dịch, từ đó cơ thể dễ bị tấn công bởi các loại virut, vi khuẩn. Một bộ chăn ga gối đệm trang nhã, đúng gu thẩm mĩ và cá tính chính sẽ là cách bài trí tuyệt vời cho căn giường ngủ và là gia vị xúc tác thêm cho giấc ngủ thêm ngon và sâu. Bên cạnh đó nếu chiếc đệm bạn sử dụng có khả năng tiêu diệt vi rut vi khuẩn thì càng tuyệt vời hơn nữa

2. Xu hướng lựa chọn chăn ga gối đệm cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội


Về mùa hè, khi ngủ cơ thể tiết ra nhiều mô hôi (trung bình 0.5 – 0,7l độ ẩm mỗi đêm), dưới điều kiện nhiệt độ cao, nóng ẩm của khí hậu Việt Nam, chăn ga gối đệm trở thành nơi lý tưởng cho vi khuẩn phát triển và gây ra các bệnh nguy hiểm cho làn da và hệ hô hấp. Vì vậy việc lựa chọn ga gối phù hợp cho mùa hè cũng được rất nhiều người chú ý.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại đệm, tuy nhiên có một loại đệm nhập khẩu khá mới lạ ở Hà Nội đó là chiếc đệm có khả năng phát ra ion âm giúp trung hòa các ion dương trôi nổi trong không khí. 

 
ion âm được mệnh danh là vitamin không khí


ION ÂM giúp triệt tiêu ion dương có hại

Theo các nhà khoa học ion dương là loại điện tích khi ở trạng thái trung tính có thể mất đi 1 hay nhiều electron, loại điện tích này gây tổn hao năng lượng và thường tập trung trong virut, vi khuẩn, các loại nấm mốc. Những hạt ion dương này khi gặp ion âm sẽ bị triệt tiêu. Điều này có nghĩa là ion âm giúp trung hòa những ion dương có hại. Do đó ion âm được mệnh danh là “vitamin không khí” và có lợi cho sức khỏe. Các nhà khoa học đã nghiên cứu lợi ích của ion âm và đưa ion âm vào trong những vật dụng quen thuộc hàng ngày như điều hòa, máy lạnh, sofa..

Đối với đệm ion âm Helux, đây là loại đệm cao cấp nhập khẩu chứa ION ÂM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Ngay từ khi mới vào thị trường loại đệm này đã được khá nhiều khách hàng những người quan tâm đến sức khỏe giấc ngủ yêu thích và tin dùng

 
Mời các bạn trải nghiệm đệm Helux tại showroom Nội thất MICLuxury : Số 7&9 đường Thanh Niên, tầng B1, TTTM TImes City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: http://helux.vn/
Hotline 0466 72 88 20/ 097879.0980