Nên mua đệm lò xo cao cấp để hỗ trợ và bảo vệ dáng nằm cho mẹ bầu

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua đệm lò xo cao cấp cho bà bầu. Nếu chọn nhầm đệm không đúng tiêu chuẩn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi.
Nếu bạn không chắc chắn bạn có nên đổi đệm mới hay không, thử hỏi mình những câu hỏi:
+ Tôi có ngủ đủ 7 – 8 tiếng một ngày không? Có ngon giấc không ?
+ Tôi đau ở những nơi cụ thể trong khi ngủ, hoặc khi tôi thức dậy?
+ Tôi phải thức dậy vào ban đêm rất nhiều? (Nếu bạn đang hoặc đã từng có thai, các câu trả lời cho điều này có thể có nhất!)
+ Tôi muốn cảm thấy được hỗ trợ khi ngồi hoặc đứng lên từ các cạnh của tấm nệm của tôi, hay tôi thích có cạnh nệm cơ sự linh hoạt để tôi dễ dàng di chuyển trên chúng?
+ Tôi có xu hướng cảm thấy nóng hoặc lạnh khi ngủ?

 

Hãy chắc chắn rằng khi thảo luận với nhân viên bán hàng, bạn đề cập đến những suy nghĩ của bạn đằng sau những câu hỏi để họ có thể giúp bạn thu hẹp các lựa chọn, phụ kiện thích hợp với bạn và chồng của bạn.
Hãy lựa chọn một tấm đệm lò xo cao cấp có bề mặt linh hoạt, độ thông thoáng cao cho bà bầu. Điều này có thể là sự hỗ trợ tuyệt vời với bà bầu. Một gợi í không tồi chính là đệm lò xo cao cấp cho bà bầu cần có lớp xơ dừa lưu hóa để tạo độ thông thoáng. Mật độ lò xo nhiều sẽ giúp các cử động được hỗ trợ tối đa.

>>>Xem thêm bài: Nằm đệm lò xo có thật sự tốt không
                               Mua đệm lò xo tốt ở đâu Hà Nội

 

Tại sao nên chọn đệm lò xo cao cấp cho mẹ bầu


Hệ thống lò xo túi độc lập:
Đệm lò xo túi độc lập là một loại đệm lò xo cao cấp có đến 90% mẹ bầu ở Châu Âu lựa chọn dành cho mình
Đây luôn là sự khẳng định cao cấp hơn mọi loại đệm lò xo khác. Yếu tố quyết định đó là lò xo túi độc lập nên không gây sự cọ xát giữa các con lò xo, đảm bảo tuyệt đối sự êm ái, không tiếng động khi chuyển mình và không gây mất ngủ cho người bên cạnh. Bên cạnh đó, mỗi lò xo đều nằm trong một chiếc túi nên nó có khả năng chống nấm mốc, chống vi khuẩn xâm nhập, từ đó đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Các lớp tiện nghi khác (foam cường lực, tấm xơ dừa lưu hóa, cao su tự nhiên...)
Được bố trí một cách hợp lý tạo ra một kết cấu chắc chắn, bền vững, tạo độ lún bật vừa đủ

 

ĐỂ CHỌN ĐƯỢC MỘT TẤM ĐỆM LÒ XO ƯNG Ý TA PHẢI ĐẶC BIỆT CHÚ Ý ĐẾN ĐỘ ĐÀN HỒI:
Chọn mua đệm lò xo cao cấp cho bà bầu cần chọn hệ thống lò xo có độ đàn hồi vừa phải và độ lún vừa đủ. Chính hai yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dáng nằm của bà bầu
      + Tấm đệm ít đàn hồi (đệm cứng) thì phù hợp với người trung tuổi và lớn tuổi, nhất là những người hay đau lưng, đau khớp hay gặp các vấn đề về tiền đình.
       + Tấm đệm mềm thì phù hợp với những người thích sự êm ái, những người trẻ tuổi.
      + Tấm đệm y dược là tấm đệm có độ đàn hồi phù hợp, đều phải trong giới hạn cho phép, cứng quá hay mềm quá đều ảnh hưởng không tốt tới cột sống. 

 

Bí quyết để chọn được tấm đệm lò xo cao cấp phù hợp cho bà bầu : đó là hãy nằm lên tấm đệm từ 5 đến 10 phút, thử với các tư thế, thói quen hàng ngày, chỉ có chính chúng ta mới thấy được tấm đệm có thực sự phù hợp với mình hay không chứ không phải là những thông số được đưa ra từ nhà sản xuất.