Ngủ khỏe với một tấm đệm tốt

Sự phong phú về thương hiệu, kiểu dáng và mẫu mã đã khiến nhiều khách hàng bối rối khi chọn mua sản phẩm đệm trên thị trường. Theo giá cả và thời gian sử dụng thì trong dòng chăn ga gối đệm hiện nay, đệm lò xo, đệm cao su được bác sĩ khuyên dùng vì chất lượng khi nằm và an toàn hiệu quả cho sức khỏe.

Lợi ích của việc nằm một tấm đệm tốt

Đệm là điểm tựa nghỉ ngơi của cơ thể, mỗi khi làm việc mệt mỏi, hoặc công việc căng thẳng, đặt mình nằm xuống một tấm đệm chất lượng, sẽ cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu vô cùng, giấc ngủ ngon hơn, ngủ khỏe hơn với một tất đệm tốt.

 

Vậy chọn một tấm đệm tốt sẽ nhận được lợi ích gì? 

- Đảm bảo một giấc ngủ hiệu quả, phục hồi sức khỏe, phục hồi tinh thần.
- Giúp nâng đỡ hệ cơ, hệ xương trọn vẹn
- Nằm ngủ êm ái, mềm mịn, dễ chịu. 
- Xoay chuyển thoải mái mà không rung lắc

Các loại đệm tốt trên thị trường

Đệm lò xo, đệm cao su thị trường nhập khẩu và thị trường trong nước với các đại lý uy tín bày bán nhiều thương hiệu nổi tiếng như đệm lò xo túi Agnelo , Dunlopillo, đệm lò xo túi Everon, đệm lò xo túi Kymdan. 
Tại việt nam 2 dòng đệm này được ưu tiên khuyên dùng vì hiệu quả cao, chất lượng và độ bền tốt, chăm sóc giấc ngủ ngon và hiệu quả.

 

Đệm cao cấp nhập khẩu chính hãng Helux

Sản phẩm nội thất phòng ngủ tại Helux cung cấp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm từ chăn, ga gối đệm được nhập khẩu chính hãng, với chất lượng đảm bảo. Đặc biệt tại showroom trưng bày đầy đủ các loại đệm cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu sản phẩm ưu việt, mang đến sự nghỉ ngơi trọn vẹn nhất. 
Tại Helux có đệm cao su, đệm lò xo với thiết kế màu sắc sang trọng, hài hòa. Bề mặt là vải dệt kim cao cấp, vải tench kháng khuẩn hiệu quả.

Xem thêm bài: nằm đệm lò xo có thật sự tốt không

Chất lượng sản phẩm đệm cao su Helux cao giúp giảm đau, nâng đỡ trọn vẹn toàn bộ cơ thể nhờ chức năng tự động ghi nhớ và phân tích trọng lượng cơ thể để điều chỉnh độ dày mỏng chỗ nằm phù hợp nhất với người nằm. Mang đến những giấc ngủ sâu và thoải mái.
Tất cả những sản phẩm nội thất tại đây sẽ giúp bạn thay đổi không gian phòng ngủ hiệu quả, sang trọng và tinh tế hơn.