Phân biệt chính xác đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su nhân tạo

Dù nhiều chủng loại, xuất xứ và kiểu dáng, nhưng đệm cao su luôn là lựa chọn ưa thích của đa số người tiêu dùng Việt Nam. Cao su luôn mang lại độ bền tốt, đàn hồi tối đa, thoáng mát và chắc chắn là rất êm với mọi tư thế nằm. Với dòng sản phẩm này đặc trưng gồm hai loại : đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su nhân tạo. Helux sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về hai dòng sản phẩm này, trước khi  đưa ra quyết định mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn

Đệm cu su thiết kế phù hợp cho mọi tư thế nằm 

Đệm cu su thiết kế phù hợp cho mọi tư thế nằm

1. Đệm cao su thiên nhiên

Nghe tên chúng ta đã nhận định được phần nào về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Đệm cao su thiên nhiên được tạo nên từ cao su nguyên chất dạng bọt từ nhựa cây cao su và hoàn toàn không có các chất phụ gia khác gây độc hại như thủy ngân, thạch tín, adimi.. 

Cao su thiên nhiên nguyên chất 100% 
Cao su thiên nhiên nguyên chất 100%

Độ đàn hồi, độ lún và độ chịu lực của đệm rất tốt nhờ áp dụng công nghệ sản xuất đệm tân tiến: Các giọt mủ cao su tự nhiên liên kết với nhau thành cấu trúc vững chắc, trải qua phản ứng trùng hợp tạo thành Isopren. Loại đệm này có đặc tính mịn chắc nguyên khối và không hề chảy nhựa, không xẹp lún hay biến thể tạp chất theo thời gian.

Đệm cao su thiên nhiên đàn hồi tốt với việc áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến 

Đệm cao su thiên nhiên đàn hồi tốt với việc áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến

Đệm cao su thiên nhiên được dùng phổ biến tại Việt Nam từ những năm 1990 với độ bền tối đa trên 10 năm sử dụng
Do nguyên liệu sử dung hữu hạn từ thiên nhiên, đòi hỏi áp dụng công nghệ cao, các nhà máy sản xuất đệm thường sử dụng khoảng 62% thành phần cao su thiên nhiên. Và trong thực tế,hầu như các công ty không hề đề cập đến tỷ lệ thành phẩn tự nhiên mủ cao su dùng để sản xuất.

2. Đệm cao su nhân tạo

Đệm cao su nhân tạo có các tính năng tương đương với đệm cao su thiên nhiên: tốt cho sức khỏe, nâng đỡ cơ thể một các hợp lý, tạo sự thư giãn cho giấc ngủ sâu và dễ dàng đưa bạn vào trạng thái nghỉ ngơi lý tưởng nhất.
Do bản chất được làm nhân tạo nên độ an toàn tuyệt đối không được ưu việt như đệm cao su thiên nhiên, chúng dễ bị bào mòn theo thời gian trong điều kiện tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ ,các chất thuộc họ xăng dầu..

Đệm cao su nhân tạo sẽ bị bào mòn theo thời gian 
Đệm cao su nhân tạo sẽ bị bào mòn theo thời gian

Cao su nhân tạo là chất dẻo được sản xuất 100% trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu với chức năng chính là co giãn. Tuy là sản phẩm khá mới, nhưng xu hướng khách hàng lại rất quan tâm và nhiều người biết đến.
Hầu hết đệm cao su nhân tạo được làm từ ruột Mossue siêu đàn hồi với nhiều lớp, giúp nệm không xẹp lún theo thời gian, đặc trưng phải kể đến dòng đệm cao cấp Gold, đệm Wean...
Được nghiên cứu và nhập khẩu các sản phẩm vì sức khỏe người dùng , Helux tự hào là hãng nhập khẩu đệm chính hãng từ Indonesia, cam kết đáp ứng nhu cầu cao nhất của người dùng. Cao su thiên nhiên của nệm Helux có chất lượng tốt nhất thế giới, xuất xứ từ Malaysia- đất nước có nguồn cao su lớn nhất hiện nay.


Đệm cao su thiên nhiên Helux thiết kế vì sức khỏe người dùng 
Đệm cao su thiên nhiên Helux thiết kế vì sức khỏe người dùng

Đến với Helux, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi chu đáo “ Bảo hành sản phẩm tận nhà” trong suốt quá trình sử dụng

>>>Xem thêm bài: 6 cách không thể quên khi lựa chọn đệm
                              Nệm cao su nào hiện nay tốt cho bé