Rộn ràng xuân cùng Helux

Chương trình  “ RỘN RÀNG XUÂN CÙNG HELUX”

1. Nội dung event
Từ ngày 20/12/2015 -17/02/2016, hòa trong không khí Tết đến, xuân sang, người người, nhà nhà rộn ràng trang hoàng nhà cửa, mua sắm đồ dùng chào đón năm mới, Đệm ion Helux triển khai chiến dịch “ Rộn ràng xuân cùng Helux" mang những món quà ý nghĩa, ấm tình yêu thương và giá trị tặng khách hàng. 
Với phương châm:” Hạnh phúc viên mãn của gia đình bạn cũng chính là niềm vui lớn nhất của HELUX”, showroom đệm ion Helux sẽ triển khai chương trình tặng đệm cho khách hàng tại tất cả các showroom của hệ thống đệm ion bằng cách tham gia event “ RỘN RÀNG XUÂN CÙNG HELUX” . Cùng nhau chia sẻ những câu chuyện tình cảm thiêng liêng giữa những người thân trong gia đình.
Hệ thống showroom đệm Helux sẽ cùng bạn mang xuân yêu thương tràn ngập gia đình, cùng bạn chào đón một năm mới an khang thịnh vượng, tạo đà cho một năm mới với nhiều hạnh phúc, sức khỏe và thành công mới.
2. Cách thức tham gia chương trình
Bước 1: Người chơi like fanpage Đệm ion âm Helux
Bước 2: Mời và tag ít nhất 5 bạn bè tham gia
Bước 3: Share event ở chế độ public
Bước 4:  Chia sẻ tấm hình kỉ niệm (ảnh cùng gia đình) cùng lời nhắn nhủ hoặc lời chúc ý nghĩa giành cho những người thân yêu trong gia đình.
Người chơi CÓ THỂ tới chương trình theo 2 cách:
Up trực tiếp ảnh trên event facebook
Hoặc Gửi 1 ảnh về chương trình qua email: event@helux.vn
Tiêu đề Email ghi rõ “Ảnh dự thi event”

Người chơi gửi kèm thông tin cá nhân bao gồm:
- Họ và tên người dự thi
- Email
- Địa chỉ:
- Số điện thoại:
- Facebook cá nhân:

Cách tính điểm: 
1 like = 1 điểm
1 tag bạn bè trên comment của fanpage event = 2 điểm
1 share = 3 điểm (share phải đặt ở chế độ công khai)
Nội dung, concept đính kèm ảnh hay, độc đáo, ý nghĩa = 5 điểm
Lưu ý: Ban tổ chức chỉ tính số lượng lượt like và chia sẻ trên trang event của chương trình. 

Chương trình sẽ chốt số lượng like, share và comment vào 24h ngày 17/02/2016 và công bố người thắng cuộc vào ngày 18/02/2016

3.  Thể lệ cuộc thi
- Đối tượng tham gia: là thành viên đã like fanpage Đệm i-on âm Helux. Người chiến thắng phải là thành viên đã like fanpage và thực hiện theo yêu cầu của chương trình một cách đầy đủ.
- Bất kì hành động hack hay tăng like một cách không chính thống, gian lận sẽ bị hủy kết quả tham dự. Nếu là một trong những người thắng cuộc thì giải thưởng sẽ chuyển cho người có số điểm cao tiếp theo.
- Helux sẽ không công nhận kết quả đến từ các tài khoản ảo của người chơi, ảnh chụp không phải là ảnh thật của người tham dự.
- Người tham gia chịu trách nhiệm gửi thông tin chính xác theo yêu cầu. Những thông tin này để liên lạc với người thắng giải và làm thủ tục nhận giải thưởng. Sự tham gia và được giải từ các tài khoản có thông tin sai sẽ không được công nhận.
- Chương trình được quyền sử dụng ảnh của người chơi cho quảng cáo event và sản phẩm.
- Với những người thắng cuộc ở ngoại thành Hà Nội, ban tổ chức sẽ không hỗ trợ phí gửi quà
- Khi tham gia cuộc thi, người chơi đã đồng ý với các điều khoản và thể lệ của chương trình, do đó mọi khiếu nại liên quan đến điều khoản sẽ không được xử lý.
- Hình thức lựa chọn người thắng giải: Được tính theo số điểm cao nhất mà người chơi tích lũy được theo yêu cầu của cuộc thi.

4. Giải thưởng:
01 giải nhất: 01 đệm ion âm HELUX Elton trị giá lên tới 14.428.000 đồng
02 giải nhì: 02bộ chăn ga Hàn Quốc Hellenstein trị giá 3.600.000 đồng
03 giải ba: 03 đôi gối (mỗi đôi gối trị giá 60$)
Mỗi giải thưởng đều được kèm theo lịch Tết của công ty