Thiết kế phòng ngủ lãng mạn chỉ với 7 bước đơn giản

Điều gì làm cho một phòng ngủ lãng mạn?

1. Hãy bắt đầu với chiếc giường của bạn.


Bạn hãy tự tin lựa chọn cho mình một bộ giường ngủ gỗ đẹp với độ bền cực cao, không kỵ nước, không cong vênh, không mối mọt, dễ dàng làm mới sau một thời gian dài sử dụng
Mẫu giường gỗ đẹp cho bạn giấc ngủ ngon với những kiểu dáng bắt mắt phù hợp với từng không gian gia đình để bạn có một giấc ngủ ngon thoải mái sau khi làm việc căng thẳng 
>>>Xem thêm bài: Tư vấn phối hợp màu sắc ăn ý nhất cho phòng ngủ
                              Độc đáo mẫu thiết kế nội thất phong cách Châu Âu cho vợ chồng trẻ


 
Tùy từng không gian và sở thích bạn có thể chọn chất liệu gường khác nhau

2. Cũng rất quan trọng để xóa đi bất kỳ lộn xộn.


Bạn muốn làm cho giường của bạn trở thành tính năng chính là để ngủ và sự lộn xộn chỉ đơn giản sẽ làm bạn mất tập trung. Nếu bạn đang nghiêng để sử dụng phòng ngủ của bạn như là một “ chiến trường”, bây giờ là thời gian nghiêm túc để biến nó về đúng chức năng của mình

3. Tạo ra ánh sáng lãng mạn trong phòng ngủ của bạn có thể tạo ra sự khác biệt.


Đảm bảo rằng ánh sáng phía trên của bạn bị tắt - có thể không được tán sắc cũng như quá sáng. Hoặc sử dụng đèn ngủ sáng bên cạnh hoặc sử dụng đèn chùm cho những người thích cảm giác an toàn để tạo tâm trạng. Nếu chúng có mùi thơm nhẹ nhàng, thì càng tốt. Trắng là một màu lãng mạn hơn nhiều so với màu đỏ , tạo cảm giác được thư giãn hơn là cái gì đó kích động và căng thẳng.

 
Thêm một chút ánh sáng sẽ cho phòng ngủ để lãng mạn hơn

4. Lãng mạn và ham muốn liên quan chặt chẽ đến khứu giác của bạn.


Cũng như đèn chùm thơm, bạn cũng có thể sử dụng sương mù gối, một miếng nước hoa hoặc chỉ là nước chiết xuất sau khi cạo râu hoặc nước hoa trên gối và quanh giường. Không được quá nhiều mùi khác nhau, chỉ một hoặc hai, đặc biệt nếu quen thuộc, sẽ kích thích ham muốn.

5. Hãy thử rắc giường bằng một vài cánh hoa hồng.


Bạn có thể mua cánh hoa nhân tạo hoặc sử dụng hình hoa cương có hình cánh hoa. Nếu phòng ngủ của bạn ở trên gác, hãy rải một vài cánh hoa lên cầu thang và đi xuống phòng ngủ của bạn. Nó sẽ cho thấy cả sự lãng mạn và ý định.


 
Với 1 phòng ngủ lãng mạn đừng bao giờ quên rắt một chút cánh hoa hồng nhé

6. Giữ tâm trạng và không khí tập trung vào sự thân mật và niềm đam mê.


Đặt bàn ủi, quần áo và bất kỳ thiết bị chăm sóc nào khác ngoài tầm mắt. Nếu phòng ngủ có trẻ em nên đặt đồ chơi gọn gàng.
Bạn có thể không cảm thấy mình cần âm thanh, nhưng nếu có một bài hát đặc biệt mà bạn chia sẻ hoặc âm nhạc mang những ký ức hạnh phúc cho cả hai, sau đó hãy chơi nó khá nhẹ nhàng. Vì lý do rõ ràng, điều này hoạt động tốt hơn với âm nhạc nhẹ nhàng, ôn hòa chứ không phải là heavy rock!

7. Chuẩn bị


Rất nhiều thứ nghệ thuật  bạn có thể tạo ra cho một phòng ngủ lãng mạn và gợi cảm. Hãy lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo ngay từ bây giờ. Nghĩ đến che giấu hoặc di chuyển TV ra khỏi phòng ngủ Có một chai rượu sâm banh đang ngồi mời trong một cái bình đá, có lẽ với một số trái dâu chín hoặc quả cherry trong bát, cũng sẽ làm tăng tâm trạng cảm giác.

 
Chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để bạn sở hữu căn phòng ngủ lãng mạn với giấc ngủ tuyệt vời nhất

Hãy nghĩ đến việc sử dụng tất cả các giác quan của bạn để tạo ra một tâm trạng lãng mạn trong phòng ngủ của bạn. Mặc dù rất dễ gây kích thích bằng hương thơm, âm nhạc và ánh sáng, nhưng đừng quên chạm vào cũng là một yếu tố quan trọng làm cho đêm ngủ của bạn trở nên đặc biệt hơn.