Thử áp dụng 4 cách này chắc chắn bạn sẽ chọn mua được tấm đệm cực tốt

Một chiếc đệm lò xo cao cấp tốt sẽ đưa người dùng tới những giấc ngủ tuyệt vời nhất. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại đệm, kích cỡ, kiểu dáng màu sắc cũng như nhãn hiệu khác nhau. Chính vì vậy việc chọn mua được một tấm đệm tốt, mà giá cả phải chăng là điều hoàn toàn không dễ dàng. Đó là lý do vì sao chúng ta phải chuẩn bị sẵn sàng trước khi mua bất cứ 1 tấm đệm nào. 

Mong rằng những lời khuyên của Angelo Mattress dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được một tấm đệm ưng ý cho người thân và gia đình bạn.

Đầu tiên xác định ngân sách và nhu cầu của bản thân.


Bạn thức dậy với những cơn đau nhức? bạn bị mất ngủ triền miên? Rất có thể bạn cần một tấm đệm mới. Tuy nhiên đừng quá vội vàng. Hãy tìm hiểu kĩ ở nhà trước khi vác tiền đi mua sắm. Hãy nghiên cứu kĩ lưỡng mọi yếu tố cần thiết. Chọn kích thước đệm và các loại đệm phù hợp với nhu cầu cá nhân của bản thân. Hãy nhớ lại một thời điểm nào đó bạn có 1 giấc ngủ thật tuyệt vời ở một khách sạn hay nhà bạn bè, người thân. Điều này sẽ giúp thu hẹp đáng kể sự lựa chọn của bạn. Và cả giá cả nữa, không phải tấm đệm nào đắt cũng tỉ lệ thuận với sự thoải mái mà nó đem lại cho bạn.

>>>Xem thêm bài: Nằm đệm lò xo có thật sự tốt không
                               Phân biệt chính xác đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su nhân tạo


 
Tính toán hợp lý để xác định ngân sách chi tiêu cho một tấm đệm

Chọn đúng cửa hàng.


Hãy bắt đầu với một cửa hàng mà bạn tin tưởng, cửa hàng đồ nội thất, cửa hàng bách hóa và cửa hàng đồ ngủ đều bán nệm. Hãy tìm một nhà bán lẻ uy tín có khả năng hỗ trợ cũng như cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm. Nếu bạn không biết nơi để mua sắm, hãy hỏi bạn bè và gia đình những người đã có kinh nghiệm mua trước bạn.

 
Chọn cửa hàng bán uy tín để đảm bảo rằng đệm bạn đang mua là chính hãng 

Nhân viên bán hàng. 


Hãy làm việc với các nhân viên bán hàng hiểu biết, đó là những người có thể hướng dẫn bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho cái giường của mình. Hãy đặt câu hỏi và tìm kiếm lời giải thích chi tiết nhất, nên nhớ rằng: Hỏi càng nhiều thì càng có lợi cho bạn. Nếu bạn cảm thấy nhân viên bán hàng thiếu kiến thức và độ am hiểu về sản phẩm cũng như chả đưa ra cho bạn thông tin hữu ích nào, bạn nên tìm 1 cửa hàng khác ngay.

 
Người bán hàng chuyên nghiệp và tốt bụng sẽ đưa ra lời tư vấn tốt nhất cho bạn

Thử chiếc đệm mới của bạn. 


Khi ở trong cửa hàng, nhất là với việc mua đệm lò xo bạn hoàn toàn có quyên thử sản phẩm trước khi mua. Cởi giày và nằm xuống tấm đệm ở nhiều vị trí khác nhau(Một tấm đệm tốt là khi bạn nằm xuống và cảm thấy thoải mái ở mọi tư thế cũng như ở nhiều vị trí khác nhau.) Hãy thử thật nhiều tấm đệm vào để có thể tìm ra tấm đệm mình ưng ý nhất.

 
Thử đệm để chắc chắn rằng bạn nhận được sự thoải mái khi nằm

Còn 1 điều nữa. Khi thử đệm, hãy chắc chắn để dành càng nhiều thời gian càng tốt. Có thể mất đến 15 phút bạn mới có thể cảm nhận sự hỗ trợ thực sự của tấm nệm cũng như sự thoải mái tuyệt vời nó đem lại. Đừng vội vàng . Không ai xông vào và ném bạn ra khỏi cửa hàng vì bạn nằm thử quá lâu cả, hãy dành thời gian cho việc này thực sự nghiêm túc nếu bạn không muốn phải hối hận sau này

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn đã thuộc lòng những lời khuyên này và…………xách ví đi mua cho mình 1 tấm đệm thôi!