Trang trí phòng ngủ dịu mát giữa mùa hè.

Không có gì tuyệt vời hơn nếu sau một ngày làm việc mệt mỏi được trở về chốn bình yên của mình. Và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn được thư thái, bình yên hưởng thụ cái tươi mát của mùa hè mà không gian của nơi ở mang lại.


Không gian của căn phòng sẽ chịu ảnh hưởng lớn từ màu sơn tường và cách bài trí đồ nội thất. Đối vói một phòng ngủ có cửa sổ lớn, cửa kính chính sẽ là căn phòng tuyệt vời nhất mang lại ánh sáng thiên nhiên vào.

              
Trang trí phòng ngủ bằng màu sơn và cửa kính phù hợp sẽ mang lại ánh sáng thiên nhiên

 
 Ngoài ra, các màu sơn sáng cũng giúp phản chiếu ánh sáng cho căn phòng cũng như mang lại hiệu quả như mong muốn nếu biết cách kết hợp với nội thất.


Màu sắc tươi sáng cũng là một cách tuyệt vời để mang cảm giác nhẹ nhàng đến phòng ngủ. Điển hình, yông màu pastel giúp mang đến cảm giác thoải mái, thư thái cho phòng ngủ khi mùa hè oi ả đến. Cùng với đó, các sắc thái kem, bạc hà, màu xanh lá cây, và màu hồng pastel cũng là những gợi ý thích hợp cho màu tường hoặc với bộ ga giường.

Căn phòng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn phối hợp linh hoạt với một chiếc đèn ngủ, sàn nhà tự nhiên, hoặc tấm thảm tươi sáng, hài hòa với nhau.

 

Những vật dụng trang trí phòng ngủ mang hơi thở thiên nhiên như cây cảnh cũng góp phần tạo nên nét tươi mới và mát mẻ cho mùa hè.