Từ kho hàng chuyển thành căn hộ như một màn ảo thuật 
Căn hộ được thiết kế với tone màu sáng và đồ vật tân cổ điển 

Như một điểu bất ngờ của tạo hóa còn sót lại, đây là căn hộ nằm ở vùng ngoại ô nội thành của Surry Hills New South Wales, Australia. Căn hộ được tìm thấy trong tòa nhà lịch sử có cấu trúc được công nhận là đẹp mắt nhất của khu vực.

Ban đầu là một nhà máy chè trong những năm 1920, gần đây nhất no được sử dụng bởi một công ty quảng cáo trước khi kiến trúc sư Josephine Hurley  thuê để chuyển đổi 300 mét vuông (khoảng. 3229-square-foot) không gian thành một nhà riêng, hai tầng 
 
Với căn phòng khách hứng ánh sáng thiên nhiên từ cửa lớn tạo không gian rộng mở hơn

Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong ngành và sự sáng tạo độc đáo, kiến trúc sư sử dụng các cửa sổ cong lớn  cung cấp cho không gian một cái nhìn khác biệt đồng thời đem lại nhiều ánh sáng tự nhiên vào bên trong.
Điểm đặc biệt là đáng nhắc đến ở đây là thiết kế của căn nhà vẫn không làm mất đi sự thể hiện tôn trọng lịch sử vốn có của nó và vẫn đảm bảo sự tiện nghi cho mục đích sử dụng.

 
Màu trắng được sử dụng khác nhiều trong các vật dụng thiết kế 

Một bảng màu khá trung lập của màu xám ấm áp, gỗ phong phú và bề mặt màu trắng sắc nét được sử dụng trong suốt cho toàn bộ không gian
>>>Xem thêm bài: Tư vấn phối hợp màu sắc ăn ý nhất cho phòng ngủ
                               Tại sao vàng là màu của xu hướng thiết kế nội thất năm 2016

 
Toàn bộ nền nhà được lắp đặt bởi mặt sàn gỗ 

Các gạch ban đầu được giữ nguyên cho các nhân vật không gian mở trong khi cũng cung cấp độ tương phản với các yếu tố màu trắng.

 


Hầu hết các căn phòng đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên

Cây xanh được xem như vật dụng không thể thiếu trong kiến trúc mang sắc tố thiên nhiên

Các vật dụng trong nhà đều được bài trí rất gọn gàng 

Ngay cả những bộ chăn ga gối đệm cũng sử dụng tone màu trắng


Các tầng trên cùng từng là văn phòng của những người phụ vụ ở đâu, và bây giờ nó được thay thế bằng khu phòng nghỉ ngơi của khách khi ghé qua chơi . Nó hoàn toàn độc lập như một không gian riêng biệt.

 
Hệ thống đèn điện ở đây được sử dụng như một điểm nhấn đẹp mắt cho căn phòng