Đệm lò xo nhập khẩu nào tốt cho lưng với mọi tư thế nằm

Chiếc đệm bạn đang nằm có phải đã là sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe
Bạn có biết, chúng ta dành 1/3 cuộc đời mình ở trên chiếc giường, nhưng lại có tới 99,9% trong chúng ta không hề biết chiếc đệm nào là tốt nhất cho cơ thể mình, thẩm mỹ tốt cho không gian nội thất phòng ngủ của bạn. Một câu hỏi đặt ra là bạn nên mua đệm cao su hay đệm bông ép để chống đau lưng, đệm phải có tiêu chí như thế nào về độ dày và thiết kế để giảm thiểu tối đa nhất các tình trang nhức mỏi cơ thể

>>>Xem thêm bài: địa chỉ mua đệm lò xo cao cấp chính hãng tốt nhất hiện nay

Đệm lò xo nhập khẩu cho bề mặt êm ái  
Đệm lò xo nhập khẩu cho bề mặt êm ái 

Không có gì ngạc nhiên khi ngành công nghiệp giường đệm đang rất phát triển song song với nhiều ngành công nghiệp hiện đại khác, điều đó có nghĩa những chiếc đệm cũ sẽ được thay thế không ngừng bằng những chiếc đệm mới với công nghệ tiên tiến hơn và công dụng tối ưu hơn, kèm theo là giá cả chắc chắn sẽ đắt hơn.
Theo nhận định chung của hiệp hội  ngành công nghiệp nội thất, thì chiếc giường mà bạn đang sử dụng sẽ mất đi tối thiểu 70% giá trị của nó sau 10 năm sử dụng, trong khi Sleep Council đưa ra cảnh báo rằng: giống như hôn nhân, chiếc giường của bạn sẽ bắt đầu giảm giá trị sau 7 năm sử dụng liên tục.
Vậy làm thế nào để có được một chiếc đệm tốt, chọn đệm lò xo nằm không đau lưng
Một chiếc đệm không phù hợp có thể làm trầm trọng thêm chứng đau lưng hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến tư thế ngủ, làm căng cơ và lâu dài hơn quá trình sẽ dẫn đến cong vẹo cột sống..Một chiếc đệm tồi có thể làm chứng đau lưng thêm nghiêm trọng nhưng việc nó có thể gây ra chứng đau lưng ? Chúng ta không chắc chắn rằng có bằng chứng khoa học khách quan nào nói về điều này.  Thực tế là lưng của bạn bị đau không chỉ đơn thuần là do nằm đệm-nó còn liên quan đến tư thế vặn người hay hoạt động nâng đỡ đồ vật hàng ngày của bạn.
Đa số mọi người vẫn quan niệm nằm đệm lò xo không hề tốt cho cột sống bằng đệm bông ép. Nhưng trên thực tế, theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu , với sự áp dụng hài hòa các công nghệ tiên tiến như hiện nay: memotech, Itense, hệ thống 5 vùng hỗ trợ.. tạo nên độ cứng vừa đủ để nâng đỡ cột sống của bạn một cách tự nhiên nên hoàn toàn đệm lò xo có thể đem lại lợi ích cho sức khỏe.
Công nghệ 5 vùng hỗ trợ thiết kế trong đệm lò xo    
Công nghệ 5 vùng hỗ trợ thiết kế trong đệm lò xo 
Có ít nhất 75% các bác sĩ chỉnh hình hiện nay vẫn khuyên các bệnh nhân của mình nên nằm trên đệm cứng như đệm bông ép để hạn chế và đề phòng rủi ro đau thắt lưng và các vùng vai gáy. Nhưng thực ra, đệm cứng lại gây lên áp lực lên vai, hông và lưng trên và điều này có thể dẫn tới chứng đau lưng trầm trọng hơn.
Đau, mỏi thắt lưng do dùng đệm không đạt tiêu chuẩn  
Đau, mỏi thắt lưng do dùng đệm không đạt tiêu chuẩn
Mặt khác, nếu sử dụng đệm quá mềm như đệm cao su có thể khiến cho cơ thể bị lún xuống khi đang ngủ ngon, làm cong cột sống. Một chiếc đệm với độ cứng vừa phải sẽ là lựa chọn tốt nhất vì nó duy trì độ cong tự nhiên của cơ thể trong khi ngủ, đưa cơ thể vào trạng thái cân bằng khi kết hợp với việc gối đầu.
Sự lựa chọn tối ưu nhất cho căn bệnh đau lưng và mỏi cơ của bạn chính là đệm lò xo helxu phù hợp với mọi tư thế nằm. Đặc tính ưu việt của đệm lò xo là các cuộn hoặc lò xo bên trong của đệm sẽ hỗ trợ cho lưng khi nằm. Các loại đệm khác nhau có số lượng và cách bố trí cuộn và lò xo khác nhau. Miếng lót bên trên của đệm có nhiều bề cao khác nhau. Bề cao của đệm thông thường từ 18 - 45cm. Quyết định lựa chọn đệm có bề cao như thế nào có thể dựa vào sở thích cá nhân của người sao cho phù hợp với nội thất phòng ngủ của bạn.

Đệm lò xo nhập khẩu Helux tốt cho mọi tư thế nằm 
Đệm lò xo nhập khẩu Helux tốt cho mọi tư thế nằm

Bất ngờ rằng ở các nước châu Âu, tại khách sạn sang trọng đều sử dụng đệm lò xo túi nhập khẩu . Không những thế, giường người dân nằm cũng sử dụng đệm này rất nhiều, nếu không nói là hầu hết. Các nghiên cứu gần đây cho thấy, đệm lò xo tốt cho sức khỏe, điều này hoàn toàn trái ngược với quan niệm ngộ nhận của người đại đa số người tiêu dùng ở nước ta bấy lâu nay, ngay cả những người tiêu dùng thông thái nhất 
Theo đánh giá khách quan của người tiêu dùng và chuyên gia sức khỏe  tại Việt Nam, hiện nay đệm lò xo helux là hãng nhập khẩu đệm cao cấp từ Indonesia, một dòng sản phẩm tân tiến cả về kiểu dáng và công năng sức khỏe: bảo vệ độ cứng vừa phải, giúp nâng đỡ êm dịu cột sống, hạn chế tốn thương cũng như vác tái phát về cột sống. Điểm nhấn mạnh ở hãng này là sử dụng công nghệ Lò xo túi: Là từng lò xo độc lập được bọc bằng vải, xếp thành dạng tổ ong, giúp hỗ trợ tối đa cho người nằm bất kể trọng lực và kích thước nào. Khác với lò xo liên kết  dễ gây tiếng động, lúc lên xuống đệm dễ bị nẩy và rung làm ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh. Hầu hết các dòng đệm của Helux đều được cấu tạo bởi lò xo túi nhập khẩu từ công ty Argo của Đức (công ty sản xuất lò xo tốt và đắt nhất thế giới)

Đệm lò xo túi nhập khẩu chính hãng với công nghệ sản xuất tân tiến của Đức 
Đệm lò xo túi nhập khẩu chính hãng với công nghệ sản xuất tân tiến của Đức

Ngoài ra, Vải của Helux: Khác với các loại vài thông thường được sản xuất đại trà, giá rẻ. Vải của đệm Helux được sản xuất với số lượng ít, từng sợi vải được nhuộm trước khi dệt đem đến sự bền màu cao nhất. Helux nhập khẩu vải từ công ty DESLEECLAMA, thuộc sở hữu của tập đoàn GTA - tập đoàn sản xuất vải lớn nhất thế giới
Hãy đầu tư đúng đắn, tiêu dùng thông minh để 1/3 cuộc đời bạn và những người yêu thương được chăm sóc tốt nhất.